VỆ SINH RÈM CỬA

giặt ủi

Rèm cửa – vật dụng giúp che nắng gay gắt, cản nhiệt hiệu quả từ mặt trời. Các chất liệu của sản phẩm này hầu như đều dễ bám bụi và khó vệ sinh. Chính vì thế, sau 1 khoảng thời gian dài sử dụng rèm cửa có thể xuất hiện dấu vết ố bẩn. Đặc biệt là đối với rèm cửa có màu sáng. 

Nếu không được làm sạch đúng cách, màu sắc của rèm cửa có thể bị thay đổi và kết cấu rèm dễ hư hỏng. Rèm bám bụi lâu ngày còn được xem là nguy cơ tiềm ẩn ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình. Chính vì vậy, Newwash – Dịch vụ giặt rèm cửa tại Cần Thơ rất hân hạnh được đồng hành cùng sức khoẻ của gia đình bạn.

Khi nào cần giặt rèm cửa?

Thời gian phù hợp nhất để bạn vệ sinh rèm cửa là khoảng 3 tháng 1 lần. Đây là khoảng thời gian không quá dài nhưng cũng không phải là ngắn. Bởi tính chất của rèm cửa là dày dặn và cứng cáp. Vậy nên, để có thể giặt được tấm rèm này bạn phải mất nhiều thời gian và công sức.

Giặt rèm cửa định kỳ
Giặt rèm cửa định kỳ

Tuy nhiên, đối với các chất liệu từ vải lanh, vải lụa thì nên được vệ sinh thường xuyên và điều đặn hơn. Đặc biệt là những tấm rèm tiếp xúc với nhiệt độ cao và giúp cản nắng ở mức độ thường xuyên.

Rèm vải lanh
Rèm vải lanh

Quy trình giặt rèm cửa của Newwash

Tại Newwash – Dịch vụ vệ sinh rèm cửa Cần Thơ sở hữu quy trình giặt sấy vô cùng an toàn và đảm bảo sản phẩm nguyên vẹn. Các bước bắt đầu từ khâu nhận hàng sẽ được diễn ra theo trình tự như sau:

 

  • Bước 1: Nhân viên của Newwash sẽ tiếp nhận đồ trực tiếp của khách hàng hoặc từ shipper do khách hàng gửi tới.
  • Bước 2: Sau khi tiếp nhận đơn hàng, nhân viên Newwash sẽ xem xét chất liệu để tư vấn cách xử lý cũng như gói dịch vụ phù hợp với khách hàng.
  • Bước 3: Tiếp nhận gói dịch vụ mà khách chọn và những yêu cầu kèm theo. 
  • Bước 4: Nhân viên sẽ kiểm tra sản phẩm, phân loại, gắn tag và xử lý theo yêu cầu của quý khách hàng.
  • Bước 5: Thực hiện quy trình giặt sấy theo yêu cầu.
  • Bước 6: Sau khi thực hiện xong quy trình giặt rèm cửa, nhân viên sẽ kiểm tra lại và gấp gọn bỏ lên kệ để giao trả lại cho khách hàng.
Dịch vụ giặt rèm cửa Cần Thơ

Sự khác biệt về dịch vụ vệ sinh rèm cửa Cần Thơ

Hiện nay, tại thị trường Cần Thơ, các dịch vụ giặt sấy ngày càng trở nên phổ biến và mật độ xuất hiện dày đặc. Mỗi dịch vụ giặt sấy sẽ mang đến chất lượng cũng như quy trình khác nhau. Vậy bạn có biết sự khác biệt giữa Newwash – Dịch vụ vệ sinh rèm cửa Cần Thơ so với các đơn vị khác là gì không? 

Nhận tháo lắp tại nhà

Một trong những điều đặc biệt có tại Newwash đó chính là nhận tháo lắp rèm cửa tại nhà cho khách hàng. Với thời tiết oi ả, giữa cái nắng gắt hơn 30 độ, chỉ cần một cuộc gọi, Newwash sẽ đến tận nhà và hỗ trợ tháo lắp để giặt rèm cửa cho bạn.

Tháo lắp rèm cửa tại nhà
Tháo lắp rèm cửa tại nhà

Giặt rèm sạch như mới

Quy trình được thực hiện theo đúng chuẩn mực. Các thiết bị, máy móc hiện đại và tân tiến nhất. Nhân viên và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tỉ mỉ trong từng khâu giặt sấy. Đảm bảo đem đến cho bạn một tấm rèm sạch như mới mà bạn không cần phải tốn chút công sức nào.

Giặt rèm cửa như mới tại Newwash
Giặt rèm cửa như mới tại Newwash

Sấy khử trùng trước khi giao cho khách

Newwash sử dụng máy sấy với công suất lớn nhằm rút ngắn quá trình làm khô rèm và loại bỏ vi khuẩn gây hại. Khi sử dụng nhiệt độ cao trong quá trình sẽ giúp tiêu diệt hầu hết vi khuẩn gây bệnh. Đảm bảo tấm rèm của bạn siêu sạch, an toàn cho sức khỏe của cả nhà.

Sấy khử khuẩn trước khi giao đến tay khách
Sấy khử khuẩn trước khi giao đến tay khách

Newwash có giặt rèm cửa tại nhà không?

Hiện tại, Newwash vẫn chưa cung cấp dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà dành cho khách hàng. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng tháo lắp rèm cửa tại nhà. Chỉ với một cuộc gọi, nhân viên của Newwash sẽ đến tận nhà và hỗ trợ bạn tháo rèm. Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra tổng quát và xác nhận trước khi thực hiện giặt sấy.

Newwash - dịch vụ giặt rèm cửa có hỗ trợ giao - nhận tận nhà
Newwash - dịch vụ giặt rèm cửa có hỗ trợ giao - nhận tận nhà

Sau khi hoàn tất quá trình giặt rèm cửa, nhân viên tại Newwash sẽ liên hệ để thông báo với khách hàng. Bên cạnh đó, nếu khách không có thời gian đến để nhận đơn hàng, Newwash sẽ hỗ trợ giao – nhận đến tận tay khách. Vậy nên, dù chưa thể cung cấp dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà, nhưng khách đừng quên Newwash vẫn hỗ trợ khách hết mình trong khâu giao – nhận nhé!

Giặt ủi liên lạc