Cách bảo quản quần áo hàng hiệu cao cấp

giặt ủi

Đồ hiệu đắt tiền mang lại tính thẩm mỹ cao và giá trị cho người sử dụng. Với những bộ cánh đắt đỏ, chất liệu làm nên nó thường sẽ rất khó bảo quản. Vậy làm thế nào để giữ cho hàng hiệu luôn được như mới? Cách bảo quản quần áo hàng hiệu đúng chuẩn sẽ được Newwash mách cho bạn ngay sau đây.

Vì sao nên áp dụng cách bảo quản quần áo hàng hiệu?

Nếu muốn sở hữu những outfit cao cấp, bạn sẽ phải bỏ ra từ vài triệu đến vài trăm triệu. Với giá trị như thế, những item này càng phải được chăm sóc cẩn thận. Việc áp dụng cách bảo quản hàng hiệu cao cấp đúng chuẩn sẽ mang đến cho bạn những lợi ích sau: 

  • Quần áo hàng hiệu được làm từ những chất liệu cao cấp. Việc bảo quản đúng cách sẽ giúp duy trì vẻ đẹp như mới của quần áo.
  • Quần áo hàng hiệu nếu không được bảo quản đúng cách có thể khiến quần áo bị hư hỏng như ẩm mốc, nhăn nhúm, ố vàng,… Việc bảo quản đúng cách sẽ giúp tăng tuổi thọ của quần áo.
  • Quần áo hàng hiệu khá đắt tiền. Việc bảo quản không đúng cách có thể khiến giảm giá trị quần áo. Trong trường hợp, bạn cần thanh lý chúng thì mức giá sẽ không cao. Chính vì lý do này, bạn cần nên áp dụng cách bảo quản quần áo phù hợp.
Vì sao nên áp dụng cách bảo quản quần áo hàng hiệu

Cách bảo quản quần áo hàng hiệu

Quần áo cao cấp có thể được bảo quản như thế nào? Dưới đây là cách bảo quản quần áo hàng hiệu được các nhãn hàng khuyên áp dụng. 

Làm sạch quần áo trước khi cất

Trước khi cất, bạn cần nên làm sạch các vết bẩn bám trên quần áo. Nếu các vết bẩn không được làm sạch trước khi cất, có thể khiển quần áo bị ố vàng, thâm kim. Với những chất liệu không thể giặt ướt, bạn có thể lựa chọn dịch vụ giặt hấp cao cấp.

Sử dụng chất liệu tủ chống mối

Quần áo da khi để lâu ngày không sử dụng rất dễ xảy ra tình trạng mối mọt, ẩm mốc. Thế nên, bạn cần nên bảo quần áo trong tủ kín. Tuy nhiên, khi bảo quản trong tủ kín vẫn có thể xảy ra tình trạng trên. Vì vậy, khi bảo quản quần áo trong tủ, bạn cần lựa chọn tủ có chất liệu chống mối. Sử dụng chất liệu tủ chống mối giúp bảo quản quần áo một cách an toàn.

Sử dụng túi hút ẩm, túi thơm

Việc sử dụng túi hút ẩm, túi thơm giúp ngăn ngừa tình trạng ẩm mốc ở quần áo da. Đồng thời, giúp quần áo lưu hương dễ chịu sau thời gian dài không sử dụng đến. Bạn có thể bỏ quần áo vào túi hút ẩm, túi thơm và sau đó đặt trong tủ kín chống mối.

Sử dụng túi hút ẩm, túi thơm

Lựa chọn cách làm sạch phù hợp (giặt hấp/ giặt khô)

Giặt hấp hoặc giặt khô là các phương pháp làm sạch quần áo cao cấp được ưu tiên. Áp dụng cách này, quần áo hàng hiệu của bạn sẽ không bị tác động vào chất vải quá nhiều mà vẫn có thể loại bỏ được vết bẩn hiệu quả. 

Hạn chế sấy ở nhiệt độ cao

Chất vải cao cấp thường khá nhạy cảm với nhiệt độ. Đặc biệt đối với nhiệt độ quá cao. Quần áo hàng hiệu được sấy ở nhiệt độ cao ảnh hưởng nghiêm trọng đến độ bền và chất liệu. Vì lý do này, bạn cần hạn chế sấy quần áo ở nhiệt độ cao để bảo đảm tính thẩm mỹ và độ bền của quần áo.

cách bảo quản quần áo hàng hiệu

Nếu muốn quần áo cao cấp luôn bền đẹp và duy trì giá trị vốn có, bạn nên áp dụng những cách bảo quản quần áo hàng hiệu được chia sẻ từ Newwash. Hy vọng với những chia sẻ từ Newwash, bạn sẽ có được những kiến thức hữu ích trong việc bảo quản quần áo đúng cách. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ giặt hấp quần áo cao cấp, hãy liên hệ với Newwash nhé. 

Giặt ủi liên lạc