Cách dán miếng vibram/ topy chống trơn trượt và bảo vệ đế giày

giặt ủi

Phần đế là bộ phận dễ bị hư hỏng nhiều nhất. Khi sử dụng giày với tần suất thường xuyên sẽ nhanh bị mòn. Ngoài ra, khi di chuyển qua những nơi có nước, rong rêu sẽ dễ bị trơn trượt. Để hạn chế tình trạng này, giải pháp tối ưu được nhiều người lựa chọn lựa là dán đế vibram/topy. Trong bài viết này, hãy cùng Newwash tìm hiểu về cách sử dụng miếng dán đế giày chống trơn trượt.

Những ưu điểm của miếng dán vibram / topy  

Miếng dán vibram / topy là giải pháp chống trơn trượt và bảo vệ đế hiệu quả. Một số ưu điểm khi sử dụng miếng dán vibram / topy dưới đây, bạn có thể tham khảo.

Những ưu điểm của miếng dán vibram
 • Bảo vệ đế: Đế vibram / topy cứng cáp và độ dày cao, giúp bảo vệ để tránh tình trạng mòn và trầy xước. Đế giày khi sử dụng miếng dán đế giày chống trơn trượt, giúp kéo dài tuổi thọ của đế giày.
 • Chống trơn trượt: Đây là một trong những ưu điểm lớn nhất khi sử dụng miếng dán vibram / topy. Với độ ma sát cao, miếng dán vibram / topy giúp tăng cường độ bám dính trên mọi loại bề mặt, đặc biệt là trên đường đi ẩm ướt hoặc trơn trượt.
 • Tăng độ bền: Khả năng chịu lực tốt từ đế vibram / topy, giúp tăng độ bền của giày.
 • Phù hợp nhiều loại giày: Miếng dán có sẵn nhiều nhiều kích thước khác nhau. Các loại giày từ giày thể thao, giày công sở hoặc giày leo núi đều có.
 • Dễ dàng thay thế: Sau một thời gian sử dụng, bạn có thể thay đổi miếng dán khác. Quá trình thay thế diễn ra khá dễ dàng, không tốn quá nhiều thời gian.

Với những ưu điểm trên, miếng dán vibram / topy mang tới giải pháp hiệu quả trong việc bảo vệ đôi giày của bạn.

Cách dán miếng dán đế giày chống trơn trượt vibram / topy

Cách dán miếng dán đế giày vibram / topy như thế nào? Bạn có thể tham khảo các hướng dẫn được chia sẻ dưới đây.

Các dụng cụ cần thiết

Một số dụng cụ cần thiết không thể thiếu khi dán đế giày chống trơn trượt như:

 • Giấy nhám
 • Dao rọc giấy
 • Bút chì
 • Thước
 • Keo dán đế
 • Miếng dán đế giày chống trơn trượt vibram / topy
Miếng dán đế giày chống trơn trượt vibram

Vệ sinh đế giày

Để miếng dán bám dính đế tốt trước khi dán, bạn cần nên vệ sinh đế giày. Việc vệ sinh đế giày, giúp loại bỏ các bụi bẩn, giúp keo bám dính tốt hơn. Để làm sạch đế, bạn có thể sử dụng bàn chải kết hợp với xà phòng hoặc dung dịch tẩy rửa chuyên dụng, chà xung quanh phần đế. Sau đó, sử dụng khăn khô để lau sạch phần đế giày.

Cố định miếng dán đế giày chống trơn trượt

Khi thực hiện dán đến giày, bạn cần cố định miếng dán để phù hợp với phần đế. Đảm bảo rằng, miếng dán đế giày cần đặt đúng với vị trí mà bạn lựa chọn. Trong quá trình cố định, bạn có thể căn chỉnh miếng dán với các vị trí cụ thể.

Cắt phần đế thừa và kiểm tra đế giày đã dán

Sau khi đã cố định miếng dán đế giày chống trơn trượt, bạn nên cắt phần đế thừa cách mép đế giày khoảng 2-3 mm. Để tạo độ nhẵn mịn cho phần đề, bạn có thể sử dụng giấy nhám để chà nhẹ. Cuối cùng, bạn có thể kiểm tra phần đế sau khi dán để kiểm tra độ chắc chắn của miếng dán.

Cắt phần đế thừa và kiểm tra đế giày đã dán

Để bảo vệ đế giày và chống trơn trượt, giải pháp tối ưu được nhiều người lựa chọn là sử dụng miếng dán đế vibram / topy. Qua những chia sẻ từ Newwash, bạn có thể tự thực hiện cách dán đế giày nhanh chóng tại nhà. Nếu bạn muốn dán đế giày mà không có thời gian, hãy ghé sang Newwash nhé!

 • Chi nhánh 01 : 343A Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hoà, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Chi nhánh 02 : 369C Nguyễn Văn Cừ nối dài, Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Chi nhánh 03: F3 Mậu Thân, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
Giặt ủi liên lạc