Cách vệ sinh giày bitis hunter dễ dàng tại nhà

giặt ủi

Giày bitis hunter với thiết kế năng động, trẻ trung được khá nhiều bạn trẻ yêu thích. Nhưng bitis hunter cũng phải đối mặt với việc bị ố vàng khi mang trong thời gian dài. Để hạn chế tình trạng này xảy ra, bạn cần nên vệ sinh giày thường xuyên. Vậy cách vệ sinh giày bitis hunter như thế nào? Trong bài viết này, Newwash sẽ hướng dẫn bạn cách vệ sinh giày bitis đơn giản tại nhà hiệu quả.

Giày Bitis Hunter nên vệ sinh bao lâu một lần?

Giày bitis hunter nên vệ sinh bao lâu một lần? Đây là vấn đề mà được nhiều người thắc mắc khi đang sở hữu dòng giày thể thao này. Thông thường, đối với một đôi giày bitis hunter cần nên được vệ sinh khoảng 2-3 lần/tháng.

Giày Bitis Hunter nên vệ sinh bao lâu một lần

Tuy nhiên, với tần suất sử dụng giày thường xuyên, việc vệ sinh có thể được thực hiện từ 1-2 lần/tuần. Việc vệ sinh phụ thuộc vào tần suất sử dụng giày. Nếu bạn thường xuyên sử dụng giày, bạn cần nên vệ sinh giày thường xuyên. Nếu bạn sử dụng giày không thường xuyên, bạn nên chia đều thời gian vệ sinh giày.

Cách vệ sinh giày Bitis Hunter dễ dàng tại nhà

Cách vệ sinh giày bitis hunter tại nhà như thế nào? Bạn có thể áp dụng cách vệ sinh giày được chia sẻ dưới đây.

Chuẩn bị dụng cụ cần thiết

Để vệ sinh giày bitis hunter, bạn cần chuẩn bị các dụng cụ sau:

  • Xà phòng hoặc dung dịch vệ sinh giày chuyên dụng
  • Bàn chải lông mềm
  • Khăn lau
  • Nước ấm

Lau sơ đôi giày

Để vệ sinh giày bitis hunter, bạn cần lau sơ bề mặt giày. Bạn cần sử dụng khăn mềm, để lau xung quanh bề mặt giày. Việc lau sơ sẽ làm sạch các vết bẩn bám trên giày.

Vệ sinh đôi giày với dung dịch chuyên dụng

Sau khi đã lau sơ đôi giày, bạn sử dụng dung dịch chuyên dụng xịt vào các vết bẩn. Đối với các dung dịch vệ sinh giày, hiện có khá nhiều loại. Bạn cần lựa chọn dung dịch vệ sinh phù hợp với chất liệu vải của giày bitis hunter.

vệ sinh giày da Cần Thơ

Dùng bàn chải mềm đẩy nhẹ những phần bẩn

Khi xịt vào các kết bẩn, bạn cần kết hợp bàn chải chà trên các vết bẩn. Thực hiện chà liên tục cho đến khi nào đã loại bỏ hoàn toàn vết bẩn. Sau đó, sử dụng khăn để lau sạch các vết bẩn còn sót lại trên giày.

Dùng bàn chải mềm đẩy nhẹ những phần bẩn

Phơi khô giày

Sau khi đã thực hiện cách vệ sinh giày bitis hunter, bạn cần nhanh chóng phơi giày. Lựa chọn phơi giày ở những nơi không thoáng, có nhiều ánh nắng. Hạn chế phơi giày ở những nơi ẩm ướt, tránh tình trạng giày bị ố vàng.

Những lưu ý khi áp dụng cách vệ sinh giày Bitis Hunter

Khi thực hiện cách vệ sinh giày bitis hunter, có một số lưu ý mà bạn cần nên xem xét.

  • Không sử dụng chất tẩy rửa mạnh: Các chất tẩy rửa mạnh có thể ảnh hưởng đến chất liệu của giày. Bạn cần nên lựa chọn chất tẩy rửa phù hợp với chất liệu của giày bitis hunter.
  • Sử dụng bàn chải lông mềm: Bàn chải lông mềm hạn chế trầy xước giày trong quá trình vệ sinh.
  • Phơi giày: Bạn cần nên phơi giày ở các nơi khô thoáng, nhiều ánh nắng. Hạn chế phơi giày ở nơi ẩm ướt, có thể khiến giày bị ố vàng.
  • Hạn chế giày tiếp xúc với nước thường xuyên: Việc tiếp xúc với nước thường xuyên, có thể ảnh hưởng đến độ bền của giày. Nếu như bạn thường xuyên vệ sinh giày, bạn có thể nên hạn chế cho giày tiếp xúc với nước sau mỗi lần vệ sinh.

Nếu bạn đang sở hữu một đôi bitis hunter, bạn cần nên vệ sinh giày thường xuyên. Hãy áp dụng cách vệ sinh giày bitis hunter được Newwash chia sẻ trên. Bên cạnh đó, nếu bạn chưa có thời gian vệ sinh cho đôi giày của mình, hãy mang đến Newwash nhé! Dịch vụ vệ sinh giày sẽ giúp bạn làm sạch đôi giày nhanh chóng, tiện lợi.

Giặt ủi liên lạc