Dịch vụ dán keo giày Cần Thơ Newwash

giặt ủi

Một đôi giày đẹp không chỉ bảo vệ đôi chân mà còn thể hiện cá tính thời trang của mỗi người. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, giày rất dễ bị hỏng, đặc biệt là phần đế. Vậy có cách nào để xử lý tình trạng này hay không? Dán keo giày là một trong những giải pháp tối ưu được nhiều người lựa chọn. Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ dán keo giày Cần Thơ, chắc chắn, bạn không nên bỏ qua Newwash. Cùng tìm hiểu nhé!

Nguyên nhân làm giày dép bị bung keo, hở đế

Nhiều người khi mang giày một thời gian thường gặp tình trạng giày dép bị bung keo, hở đế. Vậy nguyên nhân của tình trạng này do đâu? Một số nguyên nhân khiến giày bị bung keo, hở đế dưới đây, bạn có thể tham khảo.

Sử dụng ở cường độ cao

Tần suất hoạt động thường xuyên với cường độ cao là một trong những nguyên nhân phổ biến khiến giày bị bung keo, hở đế. Các hoạt động như với tần suất mạnh: chạy bộ, leo núi hoặc các hoạt động thể chất khác khiến giày nhanh chóng bị hư hỏng.

Nguyên nhân làm giày dép bị bung keo, hở đế

Giày ướt không được làm khô

Khi giày bị ướt, nếu như không nhanh chóng làm khô thì lớp keo dán có thể bị giãn nở. Vấn đề này xảy ra do lớp keo tiếp xúc với nước quá lâu, dẫn đến làm thay đổi cấu trúc của keo dán. Từ đó, dẫn đến tình trạng giày dép bị bung keo, hở đế. 

giày ướt làm bung keo, hở đế

Sử dụng dung dịch vệ sinh không chuyên dụng

Để làm sạch giày dép, nhiều người thường lựa chọn các loại dung dịch vệ sinh. Tuy nhiên, việc sử dụng các loại dung dịch vệ sinh không phù hợp, cũng chính là nguyên nhân khiến giày dép bị bung keo, hở đế. Một số loại dung dịch vệ sinh không chuyên dụng hiện nay, thường các chất tẩy rửa mạnh, có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng giày.

nguyên nhân giày bị hỏng

Không những thế, các chất tẩy rửa có thể làm thay đổi cấu trúc kéo, từ đó dẫn đến tình trạng lớp keo giày dép bị yếu đi. Để tránh tình trạng này, bạn cần nên lựa chọn các loại dung dịch vệ sinh giày phù hợp. Các loại dung dịch khi lựa chọn, hãy nên có nguồn gốc rõ ràng và hạn chế quá nhiều chất tẩy rửa mạnh.

Quy trình dịch vụ dán keo giày Cần Thơ Newwash

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ dán keo giày tại khu vực Cần Thơ chất lượng và uy tín, chắc rằng bạn không nên bỏ qua Newwash. Nhiều khách hàng thường quan tâm tới quy trình dán keo giày khi lựa chọn một dịch vụ cụ thể. Vậy quy trình dán keo giày tại Newwash gồm những bước nào?

Nhận giày và kiểm tra giày

Khi nhận giày từ khách hàng, dịch vụ dán keo giày Cần Thơ Newwash sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng giày. Nhân viên cửa hàng sẽ kiểm tra từng chi tiết nhỏ, bao gồm phần đế, phần trên và phần chỉ may hoặc bất kỳ các chi tiết nào khác có thể ảnh hưởng đến quá trình dán keo giày.

dịch vụ dán keo giày Cần Thơ Newwash

Tư vấn và báo giá chi phí

Sau khi đã đánh giá tổng quan về tình trạng giày, nhân viên sẽ tư vấn khách có nên dán keo hay không hoặc giúp khách hàng lựa chọn các gói dán. Với từng gói (dịch vụ) dán keo, khách hàng sẽ nhận được báo giá cụ thể từ Newwash.

Dán và kiểm tra bước cuối

Sau khi dán keo, giày cần được sấy khô để keo bám dính. Thông thường, thời gian sấy khô có thể dao động từ 1 – 2 tiếng. Khi keo dán đã khô, nhân viên cửa hàng sẽ kiểm tra lại lần cuối để bàn giao cho khách.

dịch vụ dán keo giày Cần Thơ

Chế độ bảo hành keo của Newwash duy nhất có ở Cần Thơ

Không chỉ cung cấp dịch vụ chất lượng và uy tín, mà dịch vụ dán keo giày Cần Thơ Newwash còn hỗ trợ bảo hành keo giày lên đến 365 ngày. Với chế độ bảo hành này, khách hàng có thể yên tâm sử dụng giày sau khi dán keo. Trong trường hợp, giày bị bung keo, hở đế, Newwash sẽ dán keo lại miễn phí. Điều kiện là giày của khách hàng vẫn còn trong chế độ bảo hành.

Dán keo giày là một trong những giải pháp khắc phục giày bị hỏng hiệu quả. Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ dán keo giày Cần Thơ chất lượng, hãy đến với Newwash. Dịch vụ dán keo giày Newwash hân hạnh được phục vụ khách hàng.

  • Chi nhánh 01 : 343A Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hoà, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
  • Chi nhánh 02 : 369C Nguyễn Văn Cừ nối dài, Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
  • Chi nhánh 03: F3 Mậu Thân, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
Giặt ủi liên lạc