Dịch vụ sửa chữa giày dép Cần Thơ

giặt ủi

Giày dép sau một thời gian dùng có thể bị hở đế, bong keo, phai màu. Trong trường hợp này, nhiều người thường lựa chọn mua một đôi giày mới. Thế nhưng bạn có thể đem đến các dịch vụ sửa chữa giày dép và tái sử dụng được đôi giày của mình. Vậy có những dịch vụ sửa chữa giày dép Cần Thơ nào? Hãy cùng Newwash tìm hiểu các thông tin liên quan trong bài viết dưới đây.

Vì sao nên kiểm tra giày dép thường xuyên?

Nhiều bạn thường thắc mắc: “Vì sao nên kiểm tra giày dép thường xuyên?” Việc kiểm tra giày dép thường xuyên giúp phát hiện và khắc phục những hư hỏng xuất hiện trên giày. Một số lý do dưới đây giúp bạn hiểu hơn về việc kiểm tra giày dép thường xuyên.

  • Phát hiện và khắc phục hư hỏng: Kiểm tra thường xuyên giúp bạn phát hiện các hư hỏng trên giày. Các trường hợp thường xuất hiện trên giày như: mòn đế, bong tróc keo, dây buộc đứt,… Điều này làm ảnh đến chất lượng của giày. Bạn có thể đưa ra những giải pháp để khắc phục tình trạng hư hỏng ở giày.
  • Tiết kiệm chi phí: Việc sửa chữa thường tiết kiệm hơn so với việc mua một đôi giày mới. Thông thường, bạn chỉ cần chi trả một khoản phí khá nhỏ cho việc sửa chữa giày.
  • An toàn khi di chuyển: Các đôi giày bị mòn đế thường khá nguy hiểm khi di chuyển. Việc kiểm tra định kỳ giúp đảm bảo độ bám của giày. Đồng thời, đảm bảo an toàn khi di chuyển trên mọi địa hình.
  • Phòng ngừa mùi hôi: Giày dép nếu không được kiểm tra có thể gây ra những mùi hôi khó chịu. Việc kiểm tra thường xuyên, đảm bảo giày luôn được sạch sẽ và thơm tho.
kiểm tra và sửa chữa giày dép

Kiểm tra thường xuyên đảm bảo độ bền và tuổi thọ của giày dép. Giữ đôi giày luôn xinh đẹp theo thời gian.

Dịch vụ sửa chữa giày dép bao gồm những gì?

Từ khóa “Dịch vụ sửa chữa giày dép Cần Thơ” được khá nhiều khách hàng tìm kiếm trong thời gian gần đây. Bạn đã từng sửa đôi giày bị hỏng nào chưa? Khi đến tiệm sửa giày dép gần đây sẽ có những dịch vụ nào? Dưới đây là một số hạng mục nằm trong dịch vụ sửa chữa dịch vụ giày dép mà bạn có thể tham khảo.

Dịch vụ dán keo

Dán keo giày dép là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng ưa chuộng tại tiệm sửa giày dép gần đây. Nếu giày của bạn bị hở đế giày, bung keo thì dịch vụ này dành cho bạn. Nhân viên sẽ làm sạch giày và dán keo mới cho giày của bạn.

Dịch vụ dán keo giày dép

Dịch vụ repaint giày

Repaint giày là một trong những hạng mục thuộc dịch vụ sửa chữa giày dép Cần Thơ. Repaint giày sẽ phục hồi màu sắc ban đầu của giày hoặc tùy chỉnh về màu sắc. Một màu sắc mới mang lại vẻ ngoài mới mẻ cho đôi giày.

Dịch vụ repaint giày

Dịch vụ thay đế giày

Sau một thời gian sử dụng, giày thường bị tình trạng hư hỏng phần đế. Phần đế hư hỏng này hoàn toàn có thể sửa chữa. Đối với phần đế bị hỏng sẽ được thay thế bằng phần đế mới. Phần đế thay thế có chất lượng tương tự so với phần đế cũ, đảm bảo được vẻ đẹp và độ bền trong quá trình sử dụng.

Dịch vụ thay đế giày

Phục hồi giày cũ

Phục hồi giày cũ có thể giúp kéo dài tuổi thọ của và mang lại diện mạo mới cho giày. Có nhiều cách để phục hồi giày cũ, tùy thuộc vào mức độ hư hỏng của giày. Nếu bạn cần phục hồi những đôi giày cũ, hãy đến với dịch vụ sửa chữa giày dép Cần Thơ Newwash. Khi đến với Newwash, những đôi giày cũ của bạn sẽ biến thành những đôi giày hoàn toàn mới.

Phục hồi giày cũ Cần Thơ

Newwash – Tiệm sửa chữa giày dép tại Cần Thơ

Nếu bạn đang tìm kiếm một tiệm sửa giày dép gần đây, Newwash là gợi ý phù hợp dành cho bạn. Newwash là một trong những dịch vụ sửa chữa giày dép Cần Thơ chuyên nghiệp và uy tín trên thị trường. Tại Newwash cung cấp nhiều dịch vụ sửa chữa giày dép, bao gồm: dịch vụ dán keo, dịch vụ repaint giày, dịch vụ thay đế giày, phục hồi giày cũ.

Các dịch vụ được thực hiện bởi các nhân viên tay nghề cao, đảm bảo khách hàng hài lòng. Hiện tại, dịch vụ sửa chữa giày dép Cần Thơ có 1 trụ sở chính và 2 chi nhánh tại Cần Thơ. Cụ thể, như sau:

  • Trụ sở chính : 343A Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, Q.Ninh Kiều, Cần Thơ.
  • Chi nhánh 01 : 369C Nguyễn Văn Cừ, Phường An Khánh, Q.Ninh Kiều, Cần Thơ
  • Chi nhánh 02: F3 Mậu Thân, Phường Xuân Khánh, Q.Ninh Kiều, Cần Thơ.

Nếu khách hàng đang tìm kiếm một tiệm sửa giày dép gần đây chất lượng và uy tín, hãy đến với Newwash. Dịch vụ sửa chữa giày dép Cần Thơ Newwash giúp bạn giữ gìn đôi giày bền đẹp theo thời gian.

Giặt ủi liên lạc