Dịch vụ sửa giày sneaker tại Newwash

giặt ủi

Sneaker là một trong những dòng giày được hàng triệu người yêu thích trên toàn thế giới. Mang sneaker vừa tiện lợi, vừa thoải mái. Nhưng nếu đôi giày sneaker yêu thích bị bong tróc, đứt dây thì phải làm thế nào? Đừng lo, đã có dịch vụ sửa giày sneaker Newwash rồi. Hãy cùng tham khảo dịch vụ này để bảo vệ đôi giày của bạn nhé!

Tuổi thọ trung bình của một đôi giày sneaker là bao nhiêu?

Thông thường, tuổi thọ trung bình của một giày sneaker là khoảng 1-2 năm. Tuy nhiên, nếu biết cách bảo quản đúng cách, thời gian sử dụng giày có thể lên tới 3-6 năm. Vậy cách bảo quản giày như thế nào là đúng cách? Để bảo quản giày đúng cách cũng như kéo dài tuổi thọ của giày, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau:

 • Vệ sinh giày định kỳ: Sau mỗi lần sử dụng, bạn có thể vệ sinh giày. Trong một tháng, bạn có thể vệ sinh giày 2-3 lần. Việc vệ sinh sẽ đảm bảo chất lượng và tuổi thọ của giày trong suốt thời gian sử dụng.
 • Hạn chế tiếp xúc với nước: Một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến tuổi thọ giày. Tiếp xúc với nước thường xuyên làm suy giảm chất lượng của giày. Khi tiếp xúc với nước, hãy nhanh chóng làm khô giày.
 • Dán keo giày: Bảo vệ giày trong suốt thời gian sử dụng. Việc dán keo giày, giữ cho phần đế tránh tình trạng hư hỏng với tần suất sử dụng giày thường xuyên.
tuổi thọ trung bình của giày sneaker

Những hướng dẫn trên giúp bạn kéo dài thời gian sử dụng giày sneaker. Tuổi thọ của giày phụ thuộc vào cách mà bạn sử dụng. Nếu là một người có niềm đam mê với giày sneaker, hãy nên áp dụng những biện pháp bảo quản giày phù hợp.

Có nên sửa giày sneaker hay không?

Một số lý do dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra quyết định có nên sửa giày sneaker hay không?

 • Tiết kiệm chi phí: Việc sửa giày giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí so với mua một đôi giày mới. Thay vì phải bỏ từ 3 triệu, 5 triệu, thậm chí có thể trên 30 triệu để mua một giày mới, bạn chỉ cần bỏ ra khoản 300.000đ hoặc 500.000đ cho việc sửa chữa.
 • Khôi phục vẻ đẹp: Việc sửa chữa đưa đôi giày trở về vẻ đẹp như ban đầu. Với vẻ ngoài đẹp mắt, rất khó để nhận ra một đôi giày đã qua sửa chữa.
 • Thời gian sử dụng lâu: Không chỉ khôi phục được vẻ đẹp, việc sửa chữa giúp tăng tuổi thọ giày. Việc sửa giày sneaker, giúp phục hồi chất lượng của giày như vẻ ban đầu.

Dịch vụ sửa giày sneaker bao gồm những gì?

“Dịch vụ sửa giày sneaker bao gồm những gì?” Đây là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm. Dưới đây là một số dịch vụ thuộc sửa giày sneaker, bạn có thể tham khảo.

Dịch vụ sửa giày sneaker Cần Thơ
 • Thay đế giày: Đế giày là một trong những phần được sửa chữa nhiều nhất. Bởi đây là bộ phận chịu lực chính của giày. Do đó, sau thời gian sử dụng, đế giày cần được sửa chữa.
 • Thay dây giày: Sau một thời gian sử dụng, dây giày có thể bị hỏng hoặc đứt. Việc thay dây giày sẽ giữ được tính thẩm mỹ của giày.
 • Thay lót giày: Việc thay lót giày sẽ tạo cảm giác thoải mái khi mang. Lót giày có thể chịu ảnh hưởng sau thời gian sử dụng lâu ngày.
 • Tẩy trắng giày: Đối với những đôi giày trắng, có thể gặp vết bám bẩn hoặc ố vàng. Tẩy trắng giày sẽ giúp khôi phục vẻ nguyên trạng của giày như ban đầu.
 • Đổi màu giày: Sau một thời gian sử dụng, giày có thể bị bạc màu. Lúc này, bạn có thể sử dụng dịch vụ sửa giày sneaker để khôi phục màu sắc giày hoặc đổi màu giày sang màu mới.

Khi mang giày đến cửa hàng, tùy theo tình trạng của giày, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn những giải pháp sửa chữa phù hợp.

Dịch vụ sửa giày sneaker Newwash

Bạn đang sở hữu những đôi giày sneaker trong tình trạng hư hỏng? Bạn cần tìm kiếm một đơn vị sửa chuyên nghiệp tại Cần Thơ? Chắc chắn Newwash là một trong những lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua. Tại Newwash, hiểu rõ ràng một đôi giày không chỉ được sử dụng để di chuyển mà là phụ kiện quan trọng để thể hiện phong cách và cá tính cá nhân.

Dịch vụ repaint giày

Chính vì lý do này khi đến với Newwash, khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ sửa giày chất lượng và uy tín nhất. Với sự chuyên nghiệp và tận tâm, Newwash chắc chắn sẽ khắc phục được mọi hư hỏng trên giày của bạn. Hãy đến với Newwash, để biến những đôi giày cũ, hư hỏng thành những đôi giày mới nhất, chất lượng nhất.

 • Chi nhánh 01 : 343A Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hoà, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Chi nhánh 02 : 369C Nguyễn Văn Cừ nối dài, Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Chi nhánh 03: F3 Mậu Thân, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
Giặt ủi liên lạc